Sunday, 20/06/2021 - 17:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LONG AN

TRUNG THU CỦA HỌC SINH VÙNG BIÊN

TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH           

TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH

TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

 

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm,…”

         Một Tết trung thu nữa lại đến với thầy trò trường tiểu học A Long Bình trong niềm vui và sự háo hức của các em học sinh.

         Hòa cùng không khí ttrung thu cả nước, ngay từ chiều ngày 26/9/2015, trường tiểu học A Long Bình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhân ngày Tết trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, Liên đội trường tiểu học A Long Bình đã tổ chức “ Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong nhà trường, với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa vào tối ngày 26/9/2015 nhằm ngày 14/8 âm lịch.

         Tới dự và vui Tết trung thu có thầy Võ Thành Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong toàn trường.

         Trong buổi hội các em được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu, nghe đọc thư chúc tết của Chủ tịch nước.

         Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho các em và thầy cô chủ nhiệm lớp làm lồng đèn dự thi đầy ý tưởng và đẹp mắt. Đồng thời, một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với các em đó là nhà trường đã tặng 30 chiếc lồng đèn, làm quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên lớn giúp các em tự tin bước vào năm học mới với chương trình mới, chương trình VNEN.

 

 

 

 

       Tết trung thu thực sự là một trong những hoạt động quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của trường tiểu học A Long Bình, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và than thiện.

Tác giả: Thành Tâm
Bài tin liên quan